Khuyến mãi

Mục đích của chương trình khuyến mãi tài trợ máy nước uống nóng lạnh nhằm hỗ trợ cho những khách hàng sử dụng nước uống có số lượng nhiều trong tháng trong các cơ quan, văn phòng, công ty, tòa nhà, … Vậy chính sách được Sen Việt Water áp dụng cho chương trình này là gì, Quý khách hãy cùng tìm hiểu nhé.
Từ khi thành lập, Sen Việt đã, đang và luôn áp dụng các chương trình tài trợ cũng như khuyến mãi cho rất nhiều các thương hiệu nước uống được chúng tôi phân phối. Tất cả các nhãn hàng như: Nước khoáng Lavie, Nước khoáng Vĩnh Hảo, Nước ionLife, Nước Bidrico, Nước Aquafina luôn có những khuyến mãi tốt được cập nhật từng tháng. Đó là những tri ân cũng như hỗ trợ Quý khách để cùng phát triển ngoài việc chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết được đóng chai với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những chia sẻ ở trên đó là định hướng phát triển của Sen Việt Water. Hiện tại, chúng tôi chuyên kinh doanh về dịch vụ giao nước tận nhà tại TPHCM, chúng tôi luôn cam kết về nguồn gốc chính hãng của sản phẩm bao gồm: các công bố quy chuẩn hợp quy, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm…

Một điều xin Quý khách lưu ý: Tùy thời điểm sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau, hãy thường xuyên truy cập website để cập nhật khuyến mãi mới nhất hoặc Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Như đã nói ở trên, các tài trợ được áp dụng cho từng thương hiệu riêng bao gồm:

1. Nước khoáng Lavie

Nước Lavie được kiểm nghiệm chứng thực vô cùng nghiêm ngặt bởi Tập đoàn Nestle Waters là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới, là công ty nước uống đóng chai số 1 thế giới về sản lượng dựa theo khảo sát toàn cầu về ngành nước đóng chai năm 2016 của công ty nghiên cứu thị trường Zenith Global.

Theo chính sách chung, khi Quý khách sử dụng số lượng nước khoáng Lavie loại bình 19L đạt mức nhất định sẽ được chúng tôi hỗ trợ miễn phí máy nước nóng lạnh để Quý khách bổ sung cho nhân viên sử dụng được thuận tiện hơn.

2. Nước khoáng Vĩnh Hảo

Thương hiệu Vĩnh Hảo đã có từ năm 1928, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã có gần 100 năm phát triển. Về nước uống đóng chai, ngoài nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít được khai thác tại nguồn khoáng quý Bình Thuận, đến nay Vĩnh Hảo đã sản xuất nhiều chủng loại dựa trên nền nước khoáng. Bên cạnh đó, Vĩnh Hảo đưa thêm dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết khiết đóng bình 20 lít với nhãn hiệu Vihawa đã và đang rất được ưa chuộng tại thị trường TPHCM

Về chính sách hỗ trợ cây nước nóng lạnh, chúng tôi cũng áp dụng theo chính sách chung đối với cả 2 loại sản phẩm Vĩnh Hảo 20L đó là: Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L và Nước tinh khiết Vihawa 20L.

3. Nước ion Life
Đây là dòng nhãn hiệu nước uống đóng chai dựa trên công nghệ ion rất tiên tiến của Nhật Bản. Nước ion Life có tính kiềm tự nhiên có lợi có đường ruột và là thức uống tốt cho sức khỏe. ionLife là sản phẩm có mức tăng trưởng ổn định nhất của Sen Việt Water do cấu thành sản phẩm ở mức cao cấp và giá cả hợp lý.

Với loại đóng bình 19 lít của nước ion Life, chúng tôi luôn dành những chương trình ưu đãi đặc biệt và tốt nhất so với các chương trình khuyến mãi tài trợ khác.

4. Nước Bidrico

Bidrico được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, cho chất lượng vượt trội và hạ giá thành sản phẩm. Thương hiệu nước uống Bidrico là nhà tài trợ chính và nước uống chính thức cho hội nghị cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Đà Nẵng. Nước Bidrico đã và đang được người tiêu dùng tại TPHCM rất ưa chuộng do chất lượng an toàn vệ sinh đảm bảo và giá cả phải chăng.

Chương trình khuyến mãi tài trợ của Sen Việt Water luôn được cập nhật riêng cho nước uống Bidrico theo từng thời điểm cụ thể, vì đây là một công ty kinh doanh rất có uy tín với các đại lý, Sen Việt thích điều đó và chúng tôi cũng không ngừng đưa ra các chương trình tài trợ đặc biệt cho nhãn hàng Bidrico dành tới Quý khách hàng.

5. Nước Aquafina

Phải nói luôn, Aquafina chính hãng KHÔNG sản xuất loại đóng bình lớn 19L 20L để thông tin đến những Quý khách đang có ý định hỏi về loại này. Nước Aquafina là nhãn hàng nước đóng chai của PepsiCo và chỉ sản xuất loại chai có các dung tích: 355ml, 500ml, 1.5L, 5L. Đó là 4 loại nước đóng chai chính hãng thương hiệu nước Aquafina. Hiện nay, trên thị trường có rất rất nhiều những cái tên ăn theo thương hiệu Aquafina ở dung tích bình 20L (gồm cả loại chai nhỏ) với những cái tên “na ná” và dĩ nhiên chúng không phải Aquafina chính hãng. Quý khách hàng nên xem thông tin từ NSX

Các loại nước đóng chai có dung tích nhỏ như 140ml 230ml 350ml 500ml 1,5L 5L KHÔNG được áp dụng tài trợ máy nước nóng lạnh nhưng nhận được những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn theo từng sản phẩm cụ thể chỉ có tại Sen Việt Water.

Trên đây, chúng tôi đã tập hợp các danh sách sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Sen Việt Water và việc tài trợ cây nước nóng lạnh phải có hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi chỉ nêu ra điều kiện cơ bản để nhận được chương trình, còn các vấn đề liên quan xin Quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp bằng những hình thức sau:
  • Điện thoại: (028) 6680 0355
  • Hotline: 0984 667 099
  • Email: senvietwater.vn@gmail.com
  • Văn phòng: 1157/36 Hoàng Sa, Phường 5, Quận Tân Bình, TPHCM
Trân trọng cảm ơn!