Thùng nước suối 60 ly đóng hộp nhựa nhỏ 140ml

Bạn cần tìm nước suối ly đóng hộp nhỏ để phục vụ cho hội nghị hay đám tiệc? Sản phẩm nuoc suoi ly 140ml Wami là sự lựa chọn hàng đầu được dịch vụ nước uống Sen Việt giao nước tận nhà ngay sau khi Quý khách đặt hàng.

thung nuoc suoi ly dong hop nho 140ml

Ý tưởng bắt nguồn cho thiết kế dạng đóng ly của nước suối hộp nhỏ 140ml này có lẽ bắt nguồn từ kiểu dáng bắt mắt của Yaourt, dạng hộp nhỏ gọn và tiện lợi là yếu tố quyết định cho sự thành công của nuoc suoi ly Wami.

Nước suối ly nhựa nhỏ thể tích 140ml Wami, đóng thùng 60 ly được thanh lọc từ nguồn nước tinh khiết nhất với dây chuyền hoàn toàn tự động, công nghệ Hoa Kỳ, kiểu dáng đẹp mắt thỏa mãn mọi nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng. Cho đến nay, trên thị trường chưa có loại nước khoáng ly (dạng ly nhựa, đóng ly) nào được sản xuất, theo đánh giá chủ quan của Sen Việt thì nước khoáng đóng ly có thể sẽ được sản xuất nhưng đó là "trong tương lai !" Hiện tại, nuoc suoi ly đã phát triển một cách nhanh chóng trong những năm gần đây và "nước suối hộp nhỏ", "nước suối ly" là từ thường được nhắc đến trong các buổi đám tiệc.

Trên thực tế thì nước khoáng "khó uống" hơn nước tinh khiết vì nước khoáng có vị lợ, hơi mặn nên việc sử dụng nước tinh khiết đóng ly vẫn được ưa chuộng hơn. Giá bán của nước tinh khiết "mềm hơn" so với nước khoáng cũng là lý do chúng ta thường ưu tiên sử dụng nước tinh khiết để tiết kiệm chi phí.

Với chính sách phục vụ cấp tốc thì nuoc suoi ly Wami (thùng 60 ly 140ml) được đại lý nước suối Sen Việt giao nước tận nhà Quý khách, cả ngày lễ và chủ nhật tại nhiều quận huyện TPHCM như: Quận 1 -  2 -  3 -  4 - Quận 5 - 6 -  7 - 8 - 9 - Quận 10 - 11 - 12 - Tân Bình - Phú Nhuận - Bình Thạnh - Gò Vấp - Tân Phú - Bình Chánh - Hóc Môn - Nhà Bè ...

Ngoài nước suối ly, Quý khách có thể mua kèm các sản phẩm khác hiện có bán tại Sen Việt như:
+ Nước khoáng Vĩnh Hảo (20 lít, 350ml, 500ml)
+ Nước tinh khiết Vĩnh Hảo (20L)
+ Nước tinh khiết Aquafina (355ml, 500ml)
+ Nước uống ion Life (19 lít)
+ Nước uống Bidrico (20L)
+ Nước uống Top (21L, 330ml)

Sen Việt hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách !
BẢNG GIÁ NƯỚC SUỐI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

(08) 66 800 355 - 0915 007 455