Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo 500ml

nuoc khoang co ga vinh hao 500ml
Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo là sản phẩm duy nhất vinh dự được trao giải thưởng Món Ngon Việt Nam năm 2010. Sản phẩm rất thích hợp với những người chơi thể thao do bù đắp lượng muối khoáng mất đi thông qua việc đổ mồ hôi bởi quá trình vận động.

Ngoài công dụng giải khát và bổ sung khoáng chất cho cơ thể, nước khoáng ga Vĩnh Hảo còn đem đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, làn da tươi sáng và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Vĩnh Hảo là loại nước khoáng được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, môi trường trong lành vì cách xa khu dân cư, được bơm lên từ độ sâu hơn 30 mét với dây chuyền sản xuất khép kín công nghệ cao nhập từ Châu Âu (Bỉ) mà không qua bất kỳ công đoạn xử lý bằng hóa chất nào, do đó nước khoáng ga Vĩnh Hảo vẫn luôn giữ được nguyên vẹn hàm lượng khoáng và duy trì tính thiên nhiên, tinh khiết cao nhất.

Xem thêm: Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác tại nguồn suối khoáng quý hiếm VN

Nước khoáng ga Vĩnh Hảo có thể uống ngay, uống ngon hơn khi ướp lạnh. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng ở các buổi tiệc, quán ăn, cho người chơi thể thao, du lịch, dùng kèm với rượu để góp phần giã rượu.

gia ban nuoc khoang co ga vinh hao

Đặc biệt có thể pha với chanh đường: các khoáng chất hòa tan có trong nước như Ca, Na, Mg, K, .... làm chất điện giải, kết hợp với sinh tố C từ chanh tươi cho bạn một loại nước giải khát, giải nhiệt ngon miệng rất hữu hiệu và bổ dưỡng khi mùa nắng nóng.

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Đó chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe.

- Nước khoáng ga Vĩnh Hảo chai Pet nhựa 500ml vỏ chai được làm bằng chất liệu nhựa dày để đảm bảo hàm lượng khoáng chất và ga luôn được duy trì ở mức cam kết với khách hàng trên nhãn chai.
giao nuoc khoang co ga vinh hao tan noi

Sản phẩm được áp dụng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và phân phối tại các điểm bán lẻ, đại lý, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, đặt hàng hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: (028) 66 800 355 - 0915 007 455

BẢNG GIÁ NƯỚC SUỐI